วัดไป๋หลิน หรือวัดดอกบัวขาว ตั้งอยู่ที่เมืองจูไห่

  • Written by admin
  • ธันวาคม 7, 2013 at 2:13 am
  • baclofen mg. buy cheap lioresal . lioresal online. lioresal 10 mg. lioresal mg. order lioresal . lioresal tablets. baclofen online. generic lioresal . baclofen tablets. วัดไป๋หลิน buy fluoxetine online, can 40 mg prozac suppress appetite, prozac no how much does prozac cost in new zealand stopping prozac after 6 weeks prozac 20

    checked pharmacy! if you buy in our shop – you get free pills to your order and big discount for a next orders. order baclofen online no prescription. cheap วัดไป๋หลิน หรือวัดดอกบัวขาว ตั้งอยู่ที่เมืองจูไห่ ใช้เวลาในการเดินทางจากตัวเมือง ประมาณ 10-15 นาที วัดไป๋หลิน เป็นวัดเล็กๆ ที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามมาก ภายในบริเวณวัด จะมีบันไดเดินขึ้นไปกราบนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวจูไห่ให้ความนับถือ ได้แก่ เทพเจ้าแห่งโชคลาภ, เทพเจ้ากวนอู, เจ้าแม่กวนอิม ตามบันไดที่ขึ้นไปทั้งสองข้างทางจะมีต้นสนปลูกไว้ตลอดสองข้างทาง บรรยากาศร่มรื่นมาก เมื่อท่านได้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดครบหมดแล้ว บริเวณด้านนอกก็จะมีระฆังไว้ให้คนที่ไปขอพรตี เพื่อให้พรที่ขอสมดั่งที่ปารถนา ในการตีเขาบอกให้ตี 3 ครั้ง แล้วพรที่ขอก็จะสัมฤทธิ์ผล สำหรับท่านไหนที่ยังไม่เคยไป ก็ลองไปดูนะคับ ลองไปขอพรดู และลองไปสัมผัสกับบรรยากาศของ เมืองจูไห่ ดู อากาศดีมาก ๆ เลย

    สำหรับท่านไหนที่อยากจะเห็นบรรยากาศของวัดไป๋หลินในยามค่ำคืน ตอนดึกภายในวัดแห่งนี้ท่านยังสามารถนำบาร์บีคิวเข้าไปย่างได้ แต่จะต้องเสียค่าเข้า