สยบตื่นเต้นก่อนมีเซ็กซ์

 • Written by admin
 • มกราคม 24, 2014 at 3:29 am
 • เวลาที่เรากำลังจะได้อะไรสักอย่างที่คาดหวังไว้ หัวใจจะเต้นเป็นจังหวะ เลือดจะสูบฉีดแรงขึ้น หน้าจะแดง บางคนควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยได้ ทำให้เกิดความประหม่า ตื่นเต้น จนสุดท้ายสิ่งที่เราต้องการจะทำกลับออกมาไม่ได้ดีสักเท่าไร

  เรื่องเซ็กซ์ก็เช่นเดียวกัน หากเกิดความตื่นเต้นขึ้นมาเมื่อไร สิ่งที่เรากระทำไปอาจกลายเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้ายก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นเรามาเตรียมตัวรับมือกับเซ็กซ์ด้วยการสยบความตื่นเต้นกันดีกว่า

  หายใจลึกๆ เพื่อมีสมาธิ

  วิธีการที่ง่ายที่สุดก็คือควบคุมลมหายใจ เพราะเวลาที่เราตื่นเต้น ใจจะเต้นรัวระริก บางคนถึงขั้นมือสั่น ดังนั้น การหายใจเข้า-ออกอย่างช้าๆ จึงเป็นวิธีการที่ง่ายที่สุด เพราะเมื่อเวลาที่เราหายใจเข้า-ออกช้าๆลึกๆ จะทำให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้น แถมยังมีสมาธิมากขึ้นอีกด้วยครับ

  คุยกันก่อน

  การหันหน้าคุยกันถึงเรื่องที่กำลังจะทำก็ช่วยลดความประหม่าลงได้ครับ นี่เป็นคำแนะนำสำหรับมือใหม่จริงๆ เท่านั้นนะครับ เพราะถ้าคุณเป็นพวกช่ำชองชำนาญแล้ว มาทำเป็นมือใหม่ เธอมารู้ทีหลังอาจไม่พอใจกลับกลายเป็นว่าคุณไปหลอกเธอก็ได้ครับ การพูดคุยกัน ปรึกษากันก่อนที่จะลงมือทำจริงๆ นั้นเป็นการดีเพราะจะได้รู้ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร คุยกันก่อนดีที่สุดครับ

  เริ่มจากสัมผัสอ่อนโยน

  การลดความประหม่าลงอีกวิธีหนึ่งนั่นก็คือให้เริ่มจากสัมผัสที่แผ่วเบา โดยเริ่มจากส่วนที่ไม่เขินอายอย่างเช่น มือหรือเท้าก่อน ใช้มือสัมผัสมือ ใช้เท้าสัมผัสเท้า ค่อยๆ ลูบไล้อย่างแผ่วเบาไปเรื่อยๆให้พอรู้สึกได้ว่าเริ่มคุ้นชิน แล้วจึงค่อยๆ ต่อไปยังส่วนอื่นๆ

  feb 21, 2011 – buy prednisone for dogs where can i buy prednisone online prednisone online for dogs buy prednisone canada online prednisolone uk mail order prednisone buy baclofen online c o d buy baclofen cheap buy baclofen liverpool gb buy baclofen over the counter cheap baclofen no script. baclofen สถานที่เหมาะสม doxycycline 200 mg acne doxycycline dosage 300 mg buy doxycycline online buy estrace online , estradiol 60 mg, estradiol 276 pg ml. norgestrel and ethinyl estradiol ethinyl oestradiol 50 gamma estradiol 2 mg uses online kaufen .

  การเลือกใช้สถานที่ผิดจะยิ่งเสริมความตื่นเต้นให้มากขึ้น เช่น พาไปในที่ไม่มิดชิด มีคนเข้าถึงได้สถานที่แบบนี้ คุณจะยิ่งรู้สึกลุ้นระทึกตื่นเต้นตลอดเวลายิ่งประหม่าอยู่แล้ว ก็ยิ่งหนักขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นหากจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี ควรหาที่ๆ เหมาะสมและมิดชิดจะดีกว่า จะได้ไม่มีอะไรผิดพลาดครับ

  เตรียมสิ่งที่ควรจะเตรียม buy cheap generic baclofen online without prescription buy baclofen online canada – baclofen generic brand baclofen brand name. baclofen generic drug 

  ถ้าหากเรารู้ก่อนล่วงหน้าว่าจะมีโอกาสฝันที่เป็นจริง เราควรต้องเตรียมตัวให้พร้อมไม่ใช่ไปตายเอาดาบหน้า สำคัญที่สุดก็คือเตรียมอุปกรณ์ในการป้องกันให้เรียบร้อย สมัยนี้หาซื้อง่าย ตามร้านสะดวกซื้อมีเต็มไปหมด มีให้เลือกหลายรส หลายกลิ่น เมื่อเตรียมพร้อมแล้วเวลาที่จะลงมือจะได้ไม่ต้องกังวลเพราะป้องกันไว้แล้ว

  ดูแลเรื่องกลิ่น

  สิ่งหนึ่งที่ทำให้เรารู้สึกวิตก กังวล ก็คือเรื่องของกลิ่น บางคนมีกลิ่นปาก กลิ่นเท้า กลิ่นตัว ฯลฯซึ่งความกังวลเรื่องกลิ่นมีโอกาสทำให้เราตื่นเต้นเพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเขาจะรู้สึกรังเกียจหรือเปล่าดังนั้นการดูแลเรื่องกลิ่นเหล่านี้จึงเป็นสิ่งที่ควรทำอย่างยิ่งเพื่อให้เกิดความมั่นใจ

  อโรมาเธอราพี

  นอกจากจะช่วยบรรเทากลิ่นแล้ว กลิ่นที่หอมอ่อนๆ ยังช่วยทำให้จิตใจสงบลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบางกลิ่นที่สามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

  อย่าคาดหวัง

  บางครั้งการที่เราตื่นเต้น หรือรู้สึกประหม่าเป็นเพราะเราได้คาดหวังกับสิ่งที่เรากำลังจะทำอย่างสูง เพราะคิดว่าต้องออกมาดี สวยงาม สุขสมทำให้เกิดความกดดันขึ้นอย่างไม่รู้ตัว จนบางครั้งก็ก่อให้เกิดความเครียดขึ้นเอาง่ายๆ ดังนั้นแล้ว อย่าไปคาดหวังให้สูงมากนักว่าจะต้องเป็นไปอย่างที่หวังทุกอย่าง ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติจะดีกว่า

  หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์

  บางคนบอกว่า หากกลัว หรือไม่กล้าลองดื่มแอลกอฮอล์ดู เพราะจะทำให้หน้าตึงๆ ช่วยลดความตื่นเต้นได้ แต่จริงๆ แล้ว มันอยู่ที่ใจมากกว่า เพราะการดื่มแอลกอฮอล์จะยิ่งทำให้ขาดสติและควบคุมตัวเองไม่ได้ เพราะมันจะไปกดประสาท จนอาจจะทำอะไรที่ไม่รู้ตัวออกไป อย่างนี้อย่าเรียกว่ากล้าเลยครับน่าจะเรียกว่าวู่วามมากกว่า

  นวดคลึงเน้นความนุ่มนวล

  หากวิธีการไหนๆ ก็ยังทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้น ประหม่า การนวดคลึงบริเวณศีรษะอย่างช้าๆ และนุ่มนวล นับเป็นทางออกที่ดีที่สุดคลึงซ้ำไปซ้ำมาช้าๆ เบาๆ สักพัก จะทำให้รู้สึกสงบ และบรรยากาศที่ตื่นเต้นจะค่อยๆ คลายลงในที่สุด